Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2024-2025

Thứ năm - 03/10/2024 21:53

Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2024-2025

Sáng ngày 01/10/2024, Phòng Tổ chức - Hành chính đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2024 - 2025.

Toàn cảnh Hội nghị
Đến tham dự Hội nghị có TS. Đoàn Hoài Sơn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể viên chức, người lao động đang công tác tại Phòng Tổ chức - Hành chính.
TS. Đoàn Hoài Sơn phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Tiến sĩ Đoàn Hoài Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị
Tại Hội nghị, TS. Lưu Thị Thu Hằng, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, Chủ trì Hội nghị đã thông qua Dự thảo báo cáo việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, TS. Đoàn Hoài Sơn đã ghi nhận những kết quả đạt được cũng như tinh thần trách nhiệm của tập thể, của các cá nhân trong năm học 2023 - 2024. TS. Đoàn Hoài Sơn yêu cầu toàn thể viên chức và người lao động của đơn vị cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực chủ động, đổi mới sáng tạo trong công tác tham mưu cũng như trong thực hiện công tác chuyên môn, nghiệp vụ; cùng nhau nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2024 - 2025...
Với tinh thần dân chủ, cởi mở, ý thức trách nhiệm cao, viên chức và người lao động tham dự Hội nghị đã sôi nổi thảo luận, góp ý nhằm đưa ra các biện pháp, giải pháp tổ chức, triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động Phòng Tổ chức - Hành chính năm học 2024 - 2025.
Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị:

Tác giả: Anh Bùi Ngọc